Never Too Old: Dating, Sex and Being Single After 50

ฉันไม่ค่อยชอบคำว่า “แก่” แต่มันเป็นตัวดึงดูดความสนใจและผู้คนมักจะพูดถึงคน “แก่” เมื่อพวกเขาบอกเราว่าเราไม่ควรทำอะไรไม่ควรใส่ไม่พูด ฯลฯ หนึ่งใน สิ่งที่วัฒนธรรมของเราถือว่าเกี่ยวกับผู้สูงอายุคือเราไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีกต่อไป

แน่นอนเรา.

คืนก่อนฉันคุยกับเพื่อนบ้านและเรากำลังคุยกันเกี่ยวกับการเป็นโสดของฉัน ฉันบอกว่าฉันชอบมีผู้ชายอยู่บนเตียงเป็นครั้งคราว เธอหัวเราะและให้คะแนนสูงแก่ฉัน

ทำไมเราถึงไม่คิดว่าผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเช่นเดียวกับผู้ชายต้องการมีเซ็กส์? และเราคือ เท่าไหร่? บ่อยแค่ไหน? ไม่มีเงื่อนงำ แต่เราต้องหยุดตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับชีวิตของคนอื่นโดยไม่คำนึงถึงอายุ

ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับการหาคู่ออนไลน์เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันทำอยู่ในทุกวันนี้ ฉันเขียนเกี่ยวกับการออกเดทดังนั้นฉันจึงอ่านว่าผู้เชี่ยวชาญคนอื่นพูดถึงเรื่องเพศอย่างไร บางส่วนก็ค่อนข้างธรรมดาเกินไปและเหมาะสมสำหรับฉัน พวกเขาส่วนใหญ่บอกว่าการมีเซ็กส์เร็วเกินไปในความสัมพันธ์แบบออกเดทเป็นความคิดที่ไม่ดี ผู้หญิงได้รับคำสั่งให้ชะลอการมีเพศสัมพันธ์ในความสัมพันธ์ใหม่ “ บันทึกไว้เพื่อการแต่งงาน” บางเวอร์ชัน

เกิดอะไรขึ้นกับการอยากมีเซ็กส์? เรายังไม่ 16 อีกต่อไป เราอยู่ในยุค 50 และ 60 เราเคยมีเซ็กส์มาก่อน เราเข้าใจว่ามีอะไรเกี่ยวข้องและน่าจะสามารถตัดสินได้อย่างถูกต้องใช่ไหม

มีเหตุผลที่ไม่ควรรีบมีเซ็กส์ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ แต่ถ้าจุดรวมของคุณในเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์คือการนำเซ็กส์และความใกล้ชิดเข้ามาในชีวิตของคุณล่ะ? ถ้าเป็นฉันขอปรบมือให้คุณ บทความที่แล้วของฉันพูดถึงเหตุผลที่เราควรมีเซ็กส์ เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ดีต่อสุขภาพทางเพศและความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์ของเรา ดังนั้นหากเป้าหมายของการหาคู่ออนไลน์สำหรับคุณคือการหาคู่หรือสองคนให้ไปหามัน ใช้ความระมัดระวังเล็กน้อยฝึกฝนการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน

จะเป็นอย่างไรหากคุณกำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวครั้งต่อไป ในที่สุดคุณก็อยากเห็นว่าคุณเข้ากันได้แค่ไหนในเวทีทางเพศ คุณทำการทดสอบในเดทแรกหรือไม่? ขึ้นอยู่กับว่า สำหรับฉันเซ็กส์จะดีกว่าเมื่อฉันได้รู้จักคู่ของฉัน – ความรู้สึกไว้วางใจและความสามารถในการสื่อสารความต้องการของฉันเป็นสิ่งสำคัญ นั่นจะไม่เกิดขึ้นในเดทแรกสำหรับฉัน

บางครั้งแม้ว่าเคมีจะอยู่ที่นั่น อากาศดูเหมือนถูกชาร์จด้วยไฟฟ้าและคุณพบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมกอดที่ทำให้คุณอยากได้มากขึ้น บางครั้งเคมีทางเพศเป็นเพียงสิ่งดึงดูด แล้วคุณก็เหลือแค่การรับรู้หลังเซ็กส์ที่น่าอึดอัดซึ่งคุณไม่ชอบคนอื่นจริงๆ!

แล้วคำตอบคืออะไร? ลองนึกถึงสิ่งที่คุณกำลังมองหาในการค้นหาการหาคู่ออนไลน์ของคุณและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้พร้อมกับวันที่คาดหวัง ดูว่าพวกเขากำลังมองหาอะไร หากพูดถึงเรื่องเซ็กส์แล้วรู้สึกอึดอัดการมีเซ็กส์จะน่าอึดอัดยิ่งขึ้น การพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการเป็นความคิดที่ดีเสมอ จำไว้ว่าคุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไรเมื่อไหร่ที่คุณต้องการและวิธีที่คุณต้องการ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่จะต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้และเตรียมพร้อมที่จะพูดถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการและไม่ต้องการ อย่าคิดว่าเดทของคุณเป็นเครื่องอ่านใจและอย่าปล่อยให้พวกเขาตัดสินใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ

ไม่ว่าคุณจะ “อายุ” แค่ไหนเซ็กส์และการออกเดทก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตได้ และคำแนะนำของฉันก็เหมือนกัน: ทำตามสัญชาตญาณของคุณและมีความสุข